Về nhà đi con – Tập 16: Thư (Bảo Thanh) “sập bẫy” của Vũ (Quốc Trường) mà không hay biết

VTV.vn – Tình cờ quen biết Dũng (Anh Vũ), Thư (Bảo Thanh) dần có cảm tình với chàng trai này nhưng không hay biết Dũng là “thế trận” Vũ (Quốc Trường) giăng ra để trừng trị Thư.

Vì bị Thư (Bảo Thanh) lừa lên giường cùng một bà cô U50, Vũ (Quốc Trường) ôm nỗi hận, quyết trả đũa cô nàng “xinh mà láo”. Vũ nhờ Duy (Anh Vũ) giả làm một người đàn ông giàu có để dụ dỗ Thư. Khi Thư đang đứng đợi xe thì xe của Vũ và Duy đi ngang qua, rất nhanh chóng, Vũ nói Duy thực hiện kế hoạch trừng trị Thư.

Duy với vẻ ngoài đạo mạo, ăn nói từ tốn lập tức gây được thiện cảm với Thư. Cô nàng đi nhờ xe Duy về Hà Nội và hẹn sẽ mời anh một chầu cà phê để cảm ơn. Giữ đúng lời hứa, Thư có cuộc hẹn đầu tiên với Duy và được Duy dẫn tới nơi có rất nhiều rượu vang. Duy trổ tài thử rượu và nhận được thù lao kha khá. Duy còn hào phóng trích một phần cho Thư gọi là tiền công khiến Thư sung sướng cười tít mắt.

Mọi chuyện diễn ra như đúng kế hoạch của Vũ, Thư không hay biết Duy chính là bạn thân của Vũ và đang giúp Vũ trêu chọc Thư một lần nữa. Từng rung động với Vũ nhưng bị Vũ đánh một đòn đau nên khi làm quen với Duy, Thư cũng sợ anh chàng này tiếp tục là “thính thối”. Nhưng Duy cao tay hơn Vũ, anh rất quan tâm tới Thư và khiến cô nàng “say như điếu đổ”, không giống với vẻ đểu cáng của Vũ.

Tiếp tục tấn công Thư, Duy bất ngờ tặng quà cho Thư cùng với tấm bưu thiếp viết những lời ngọt ngào. Thư rạng rỡ khi nhận được quà của Duy và dường như đã thích Duy mất rồi.

Về nhà đi con - Tập 16: Thư (Bảo Thanh) sập bẫy của Vũ (Quốc Trường) mà không hay biết - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 16: Thư (Bảo Thanh) sập bẫy của Vũ (Quốc Trường) mà không hay biết - Ảnh 3.

Trong một diễn biến khác ở tập 16 Về nhà đi con, cô Xuyến (Hoàng Yến) nhân lúc Thư và Dương vắng nhà bèn sang gặp ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và rủ ông Sơn tham gia lớp khiêu vũ cùng mình. Ông Sơn chẳng hề để ý đến những lời của cô hàng xóm góa chồng nhưng cô Xuyên ra sức gây sự chú ý, thậm chí còn khiêu vũ cho ông Sơn xem rồi bất ngờ bị ngất và được ông Sơn dìu vào nhà.

Vừa trở về nhà, Thư và Dương thấy bố đang gần gũi với cô Xuyến hơn mức bình thường. Thư nổi trận lôi đình, lớn tiếng quát cô Xuyên, đuổi cô hàng xóm về và còn nói lời hỗn láo. Hành động của Thư khiến ông Sơn không thể kiềm chế và thẳng tay tát Thư. Lần đầu tiên bị bố tát, Thư buồn tủi ôm mặt khóc và bỏ đi.

Dương khuyên bố không nên lo lắng vì “lần đầu bị tát thì sẽ sốc nhưng nếu bị tát nhiều lần thì sẽ quen”. Dương còn cười tủm tỉm lúc Thư nhận cái tát của bố. Cô em út láu cá này dường như rất khoái chí khi cô chị đỏng đảnh cuối cùng cũng hiểu được cảm giác bị bố tát là như thế nào.

Về phần Huệ (Thu Quỳnh), cô tiếp tục bị em chồng nói kháy. Liễu (Thủy Tiên) khó chịu khi thấy một người đàn ông đạo mạo, giàu có tới mua đồ ở cửa hàng của Huệ và tỏ ra quan tâm tới Huệ. Liễu gọi điện cho Khải (Trọng Hùng) và cảnh báo anh trai phải biết đường giữ vợ nếu không có ngày “sừng mọc lên tận nóc”.

Về nhà đi con - Tập 16: Thư (Bảo Thanh) sập bẫy của Vũ (Quốc Trường) mà không hay biết - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 16: Thư (Bảo Thanh) sập bẫy của Vũ (Quốc Trường) mà không hay biết - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 16: Thư (Bảo Thanh) sập bẫy của Vũ (Quốc Trường) mà không hay biết - Ảnh 8.

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 17 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 hôm nay (30/4) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

theo vtv.vn