Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực

Các hình tượng siêu anh hùng đang cho thấy tầm ảnh hưởng phi thường trên màn ảnh Hollywood. Và điểm tựa của những thành công này dĩ nhiên không thể thiếu vắng các bóng hồng xinh đẹp, ngọt ngào nơi hậu phương.

Volume 90%00:3601:02 Robert Downey Jr trả lời phỏng vấn

Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 1
Tỷ phú, thiên tài, tay chơi Tony Stark đã được Robert Downey Jr. thể hiện đầy sống động trên màn ảnh nhỏ. Ở ngoài đời thực, nam tài tử lại gây ấn tượng với một chuyện tình vô cùng ngọt ngào, lãng mạn cùng bà xã Susan Downey. Sau đám cưới vào năm 2005, vợ chồng nhà Downey đã có với nhau hai nhóc tỳ xinh xắn là Exton Elias Downey, sinh năm 2012 và Avri Roel Downey, sinh năm 2014.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 2
Thần Sấm Chris Hemsworth ở ngoài đời cũng khiến cho các fans ngưỡng mộ với mái ấm hạnh phúc cùng bà xã Elsa Pataky. Hiện đôi vợ chồng “vàng” này đã có với nhau ba nhóc tì, đó là cô con cái Rose và cặp song sinh Tristan, Sasha.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 3
Ở ngoài đời thực, “Hulk” Mark Ruffalo không gặp quá nhiều khó khăn để tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên bà xã Sunrise Coigney và 3 người con xinh xắn.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 4
Tuy không phải siêu anh hùng chính nghĩa nhưng ác nhân Thanos do Josh Brolin thể hiện vẫn nhận được nhiều sự yêu thích. Ở ngoài đời, Josh Brolin cũng đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ thứ hai là Kathryn Boyd.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 5
“Đặc vụ” Clark Gregg đã có gần hai thập kỷ hôn nhân hạnh phúc bên bà xã diễn viên Jennifer Gray.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 6
Nam tài tử Samuel L. Jackson, người vào vai Nick Fury trong loạt phim “Biệt đội siêu anh hùng” đã làm đám cưới với bà xã LaTanya Richardson từ năm 1980. Điều đáng chú ý là cô con gái Zoe của hai vợ chồng cũng là một nhà sản xuất phim kiêm đạo diễn tài năng.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 7
Aaron Taylor-Johnson từng rất được yêu mến với vai diễn Quicksilver và ở ngoài đời, nam tài tử cũng gây chú ý khi kết hôn với nữ đạo diễn Sam Taylor-Wood, người hơn anh tới 24 tuổi.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 8
Ở ngoài đời, “Vision” Paul Bettany khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi có một người vợ vô cùng tài năng, xinh đẹp là nữ diễn viên từng giành giải Oscar Jennifer Connelly.
Paul Bettany đẹp đôi bên Jennifer Connelly
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 9
“Falcon” Anthony Mackie thì đã rất may mắn khi lấy được cô bạn gái “thanh mai trúc mã” Sheletta Chapital về làm vợ.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 10
Don Cheadle và bà xã Bridgid Coulter đã kết hôn từ năm 1997 và dù đã hơn hai thập kỷ trôi qua nhưng tình cảm của hai vợ chồng vẫn vô cùng khăng khít, gắn bó.
Ngắm “một nửa” xinh đẹp, quyến rũ của các siêu anh hùng ngoài đời thực - 11
“Chàng phù thuỷ” Benedict Cumberbatch đã làm đám cưới với cô bạn gái Sophie Hunter vào năm 2015 và sau đó, cả hai vợ chồng đã lần lượt chào đón hai cậu con trai xinh xắn là Christopher Carlton và Hal Auden.

Dung Nhi

Theo BR