Cô gái nhập viện vì quá xúc động sau khi xem phim bom tấn “Avengers: Endgame”

Quá xúc động với cái kết của bộ phim bom tấn “Avengers: Endgame”, một nữ khán giả người Trung Quốc đã khóc không ngừng đến mức mất kiểm soát và co giật, khiến cô phải nhập viên cấp cứu.

Sự việc xảy ra sau khi cô gái 21 tuổi có tên Tiểu Ly, sống tại thành phố Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) xem xong bộ phim bom tấn đang gây sốt trên toàn cầu “Avengers: Endgame”.

Cô gái nhập viện vì quá xúc động sau khi xem phim bom tấn “Avengers: Endgame” - 1
“Avengers: Endgame” khiến một nữ khán giả phải nhập viện vì quá cảm động sau khi xem

Quá xúc động với kết thúc của bộ phim siêu bom tấn này, Tiểu Ly đã khóc nức nở không ngừng đến mức mất kiểm soát. Sau một thời gian khóc quá nhiều, Tiểu Ly đã gặp phải triệu chứng thở nhanh, tim đập mạnh, khó thở và thậm chí bị co giật. Tay chân của Tiểu Ly cũng trở nên tê liệt khiến cô không thể duỗi thẳng các ngón tay ra.

Tiểu Ly sau đó được người thân nhanh chóng đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ phải để cô mang mặt nạ dưỡng khí và tiêm thuốc an thần nhằm giúp cô bình tĩnh hơn. May mắn Tiểu Ly không gặp phải tình trạng gì quá nguy hiểm đến tính mạng.

“Avengers: Endgame” là phần phim thứ tư và cũng là phần cuối cùng về biệt đội siêu anh hùng Avengers, quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu của Hollywood vào vai những siêu anh hùng được cả thế giới hâm mộ. Bộ phim này đã đạt kỷ lục về doanh thu từ đặt vé trước ngay cả khi phim chưa được ra rạp, chừng đó đủ thấy bộ phim được người hâm mộ háo hức chờ đợi đến mức nào.


Theo Medium