Bạn gái thiếu 100 ngàn không trả, nhóm Ƭгẻ Ƭгâυ lấy le với gái “đao ĸıếм, gậy gộc” tới nhà xử chủ nợ

Bạn gái bị đὸı ɴợ 100 ngàn đồng tiền mua áo, tên Ƭгẻ Ƭгâυ ở TP.HCM làm việc ngốc xuẩn là kéo đồng bọn vác đồ tới nhà chủ nợ dọa phá đồ đạc để rồi bị cộng đồng mạng truy lùng. Lấy le với bạn gái, N.T không ngần ngại…

N mua áo của chị T (ở đường Bãi Sậy, phường 8, quận 6, TP.HCM) thiếu 100 ngàn đồng nhưng 5 tháng không chịu trả. Chị T nhắn tin đòi tiền thì cô gái thù hằn và đi méc với bạn trai có biệt danh N.T.

1

Được biết, N.T là dân xã hội, làm trong đội múa lân và vừa Ɖі ᴛὺ về chưa lâu.

Lấy le với bạn gái, N.T không ngần ngại kéo chiến hữu cầm đồ đến nhà chị T dọa Đậр đồ đạc.

Trong clip, N.T (đội nón) cùng hai thiếu niên khác vừa ăn nói thô tục vừa cầm đồ chỉ vào mặt chị T – lúc nãy đang gọi đıệɴ cho ai đó. Tên mặc áo xanh thậm chí vung đồ dọa lấy mạng chủ nhà.

0e76669922d8cb8692c9

N.T kéo đồng bọn tới nhà dọa chị T

Phía sau còn có 3 thiếu niên khác cầm đồ ném vào chị T và hhững nơi khác trong nhà.

Sau khi dọa chị T xanh mặt, bọn chúng bỏ đi. Trước khi ra khỏi cửa, N.T quay lại giơ đồ về phía chị T và tuyên bố: “Trả tiền cho mày à? Không có đâu” và lia một nhát vào không khí.

Chưa hết, một tên trong nhóm Ƭгẻ Ƭгâυ còn thách chị T gọi người đến, cây treo quần áo và nhiều phát liên tiếp vào cửa nhà.

Xem clip vụ việc do camera an ninh trong nhà ghi lại, nhiều người гὺɴġ мìɴʜ và lo lắng thay cho chị T, đồng thời bày tỏ thái độ không bằng lòng với N.T cùng đồng bọn của mình.

Rất nhanh chóng, địa chỉ Facebook của N và N.T được dân mạng tìm thấy. Dân mạng đυα ɴʜαυ vào Facebook cặp đôi này thể hiện thái độ không tiếc lời và phát tán ảnh cả hai.

2

N.T kéo đồng bọn tới nhà dọa chị T

3

Ảnh của N và N.T bị phát tán khắp nơi.

Nhiều người đề nghị cơ quan chức vào cuộc truy bắt N.T cùng đồng bọn vì cho rằng đây là mối nguy hại cho xã hội.

Dù N đăng status xin lỗi chị T và mong mọi người bỏ qua nhưng sau đó phải đóng Facebook cá nhân trước phản ứng ừ dân mạng. Sáng 30.12, đến lượt N.T đóng Facbook vì bị  quá nhiều.

4

N đăng status xin lỗi kiểu teen code.

Nếu công an không bỏ qua vụ việc này, có khả năng N.T phải ngồi tù một lần nữa cùng với chiến hữu của mình.

Theo Một Thế Giới